Vì sao giới đầu tư “chao đảo” vì Best Western Premier Sapphire Ha Long?

Sức nóng từ dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long chưa có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí, mỗi ngày, dự án này còn thêm phần nóng hơn. Đâu là nguyên do của “cơn sốt” này trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long?

Sở hữu 1001 ưu điểm vượt trội, hiếm có, khó tìm

Thành phố Hạ Long là địa điểm du lịch ngày càng được du khách yêu thích. Cùng với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, thành phố biển xinh đẹp này còn sở hữu những dịch vụ du lịch đẳng cấp hơn hẳn. Vì thế, du khách trong và ngoài nước tới đây không ngừng gia tăng. Best Western Premier Sapphire Ha Long tọa lạc ở vị trí có thể ngắm trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, nằm ngay bên khu Bến Đoan, giáp với đường Trần Quốc Nghiễn và con đường bao biển Dragon Bay. Đây là hai mặt đường lớn của thành phố. Từ đây, du khách còn có thể dễ dàng kết nối với các khu vực vui chơi giải trí của thành phố. Hệ thống giao thông thuận tiện và dễ dàng. Hiếm có vị trí nào lại đắc địa đến như vậy, vừa đem đến tầm view trọn Vịnh cho du khách, vừa tiện lợi và dễ dàng kết nối giao thông. Giới chuyên gia về địa ốc cho rằng, một trong những lý do hàng đầu khiến Best Western Premier Sapphire Hạ Long “sốt” đến thế là vì vị trí tọa lạc có 1 – 0 – 2 này.

Đầu tư vào dự án, chủ sở hữu của các căn hộ sẽ thu được nguồn lợi nhuận không nhỏ vì du khách chắc chắn đang kiếm tìm những căn hộ nghỉ dưỡng tại vị trí đẳng cấp này. Ngoài ra, không thể không kể tới một lý do khác nữa khiến giới đầu tư địa ốc “chao đảo” với dự án này, đó chính là hệ thống tiện ích sang trọng, hiện đại và đẳng cấp mà khu dự ánsở hữu.

Khâu thiết kế và trang bị các đồ nội thất được chủ đầu tư của dự án này đặc biệt quan tâm. Vì thế, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, đẳng cấp hàng đầu thế giới. Căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long vừa giao hòa, gần gũi với thiên nhiên lại vừa tiện ích, công năng đủ đầy. Đó là những gì mà dự án đáp ứng 100% nhu cầu của du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Best Western Premier Sapphire Ha Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long

Một dự án thực sự vững chắc về cơ sở pháp lý

Thêm một lý do để bảo chứng cho cơ hội gia tăng lợi nhuận của các nhà đầu tư, đó chính là việc được đón nhận sổ hồng trao tay, bảo chứng cho việc sở hữu lâu dài các căn hộ nghỉ dưỡng tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Đây chính là cơ sở nền tảng vững chắc nhất để giới đầu tư thêm phần an tâm và đặc biệt bị thu hút bởi dự án này.

So với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tại Quảng Ninh, Best Western Premier Sapphire Hạ Long khác biệt hoàn toàn vì có cơ sở pháp lý vững chắc và tin tưởng nhất. Lợi thế này được giới chuyên gia đánh giá là cực kỳ vượt trội, góp phần đưa dự án này trở thành tâm điểm đầu tư năm 2019 tại thành phố Hạ Long.

Với sổ hồng liền tay, các nhà đầu tư sẽ không còn phải lo lắng, băng khoăn về nỗi lo pháp lý của các căn hộ nơi đây. Ngoài ra, với sự vận hành của thương hiệu 5 sao Best Western Premier tại Quảng Ninh, giới chuyên gia đưa ra khẳng định chắc nịch về công suất phòng luôn được ổn định ở mức cao và rất cao.

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã, đang và sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Hạ Long như một viên kim cương rực rỡ nhất, ấn tượng nhất, tiếp tục thu hút sự quan tâm của giới đầu tư!

Xem thêm thông tin dự án Sapphire Hạ Long tại: http://sapphireresidencehalong.com