Khu đô thị Gamuda City – Nơi sống lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ

Khu đô thị Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất Việt Nam với diện tích trải rộng trên khuôn viên 500ha. Khu đô thị Gamuda được xây dựng và phát triển với những giá trị cốt lõi xuyên suốt từ thiết kế, chất lượng, cộng đồng và tiện ích, phong cách sống lành mạnh cho tới an toàn và an ninh. Với tiêu chí đề cao giá trị truyền thống và phát huy yếu tố hiện đại để mang đến những không gian sống mới mẻ giao hòa với thiên nhiên trong một cộng đồng văn minh tách biệt với cuộc sống ồn ào nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và kết nối tình cảm gia đình, dự án Gamuda chính là nơi sống lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ.

Tại Gamuda Yên Sở, cư dân được tận hưởng một môi trường sống lý tưởng, không gian sống tự nhiên, trong lành. Mật độ cây xanh tại đây lên tới 49%. Các công trình tại dự án Gamuda được thiết kế giao hòa với thiên nhiên, xung quanh các không gian sống là những công viên cây xanh, khu vui chơi, vườn hoa, diện tích mặt nước … tạo nên bầu không khí trong lành xanh mát cho các cư dân. Công viên Yên Sở với diện tích hơn 300 ha cây xanh và hồ nước góp phần tạo cảnh quan xanh mát tại khu đô thị. Bên cạnh đó, tại những khu nhà thấp tầng của dự án đều bố trí khoảng sân vườn riêng cho mỗi căn hộ, đây là nơi lý tưởng để cả gia đình cùng quây quần vui vẻ giữa thiên nhiên. Tại tổ hợp cao tầng, Chủ đầu tư của Gamuda City cũng đã tính toán để thiết kế hệ thống thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên để đảm bảo cho các căn hộ trên cao vẫn giao hòa cùng với thiên nhiên. Không gian trong lành, yên bình tại đây là nơi lý tưởng để những người lớn tuổi nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già và những người trẻ thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Quy-mo-khu-do-thi-gamuda-gardens

Quy mô khu đô thị Gamuda

Không chỉ mang đến không gian sống trong lành, gần với thiên nhiên, tại khu đô thị Gamuda City cư dân còn được tân hưởng cuộc sống tiện nghi với những tiện ích trọn vẹn. Khu trung tâm thương mại và bán lẻ Gamuda Central là nơi các hoạt động vui chơi,  mua sắm, làm việc và ẩm thực ngoài trời cùng hội tụ tại một điểm đến ngập tràn niềm vui và những điều thú vị. Dãy nhà phố thương mại với các văn phòng, ngân hàng, siêu thị, nhà hàng ăn uống … mang đến những dịch vụ tiện lợi nhất cho cư dân. Khu Club House của dự án Gamuda mang đến một tổ hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí, thư giãn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là là nơi kết nối và chia sẻ khoảnh khắc lý tưởng cho cả gia đình.

Nha-pho-thuong-mai-the-three-central-1

Nhà phố thương mại tại Gamuda

Để đảm bảo cho thế hệ trẻ tại khu đô thị Gamuda City không chỉ được sống gần với thiên nhiên mà còn được nhận sự giáo dục tốt nhất, chủ đầu tư cũng đã đầu tư xây dựng Trường Liên cấp Quốc tế Singapore với cơ sở vật chất giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy hài hòa giữa các giá trị phương Đông và xu hướng quốc tế sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện cho học sinh.

truong-hoc-khu-do-thi-gamuda-city

Các căn hộ tại khu đô thị Gamuda được thiết kế mở với đầy đủ các căn phòng cần thiết cho một gia đình gồm 3 thế hệ sinh sống. Bên cạnh các không gian riêng cho mỗi cá nhân, là các không gian sinh hoạt chung như phòng đọc sách, sân vườn , ban công … để cả gia đình cùng chia sẻ những khoảng khắc vui vẻ trong cuộc sống.

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens-phong-khach