Vì sao giới đầu tư săn đón Vinpearl Shophouse Phú Quốc đến thế?

Phú Quốc là hòn Đảo Ngọc đang được hưởng lợi rất nhiều từ những chính sách thúc đẩy tăng trưởng du lịch, phát triển kinh tế ấn tượng của nhà nước. Với cở sở hạ tầng đồng bộ, vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết, hấp dẫn, Phú Quốc tiếp tục là mảnh đất vàng thu hút sự quan tam đặc biệt của giới đầu tư. Đặc biệt, sự ra mắt của siêu phẩm Vinpearl Shophouse Phú Quốc tại hòn đảo ngọc này đã tạo nên một cú hích mãnh liệt đối với giới đầu tư địa ốc.

Vinpearl Shophouse Phú Quốc – Đón đầu cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2

Không quá khó để lý giải sự săn đón nhiệt tình của giới đầu tư đối với Vinpearl Shophouse Phú Quốc. Siêu phẩm này thực sự đáng đầu tư bởi nó sở hữu đầy đủ những ưu thế vượt trội về vị trí tọa lạc cũng như sự độc đáo, thông minh trong phong cách thiết kế của mỗi căn nhà phố thương mại. Một cơ hội đầu tư khá mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn đang trong “tầm ngắm” của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư thông thái sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội vàng này, thay vào đó, họ sẽ là những người đón đầu cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2 này.

Các căn shophouse mà Vingroup mang đến hòn đảo ngọc xinh đẹp này được thiết kế cực kỳ độc đáo với 2 chức năng trong 1 sản phẩm. Vừa kinh doanh, vừa để nghỉ dưỡng hay an cư, sự thiết kế ấn tượng và đẳng cấp này mang đến sức hấp dẫn tuyệt vời cho chuỗi nhà phố thương mại Vinpearl Shophouse Grand World Phú Quốc.

Bởi thế, đầu tư vào các căn nhà phố 2 trong 1 này, giới đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi 2 trong 1. Lần đầu tiên tại Phú Quốc xuất hiện một dự án được hội tụ đầy đủ các yếu tố về một siêu phẩm có chất lượng vượt trội, vừa đem đến cơ hội kinh doanh sinh lời, vừa là không gian sống, nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

Những nhà đầu tư tiên phong đón đầu được xu thế mới mẻ này đã nhanh chóng nắm bắt được cơ hội hưởng lợi ấn tượng mà các căn nhà phố Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc mang đến.

Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Tiềm năng sinh lời không thể bỏ qua tại “miền đất hứa”

Đối với chủ đầu tư Vingroup, Phú Quốc là một trong những miền đất hứa sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội về du lịch. Hơn thế, yếu tố khí hậu thuận lợi cũng là một điểm cộng để chủ đầu tư uy tín này đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, tạo ra những cơ hội sinh lời hấp dẫn, ưu việt cho giới đầu tư địa ốc.

Vinpearl Shophouse Phú Quốc là một siêu phẩm hấp dẫn đến từ chủ đầu tư Vingroup danh tiếng này. Đây là dự án shophouse đầu tiên mà Vingroup đem đến Phú Quốc bên cạnh những siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp khác.

Khoảng 1000 căn shophouse Phú Quốc sẽ đem đến tiềm năng kinh doanh không nhỏ cho giới đầu tư. Không chỉ vậy, giới đầu tư sành sỏi còn nhận diện được rõ tiềm năng tăng giá cao mà dự ánđem đến. Đó là lý do họ luôn săn đón và đang tạo nên một cơn sốt đầu tư mới tại Phú Quốc.

Nằm kề cận ngay dự án Casio nổi tiếng, sở hữu vị trí tọa lạc không thể tuyệt vời hơn trên Bãi Dài, Vinpearl Shophouse Phú Quốc chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn du khách. Mỗi căn shophouse nơi đây được thiết kế cực kỳ ấn tượng và một tầm view tuyệt vời, ánh nắng từ nơi phố biển chan hòa, những cồn cát trắng đẹp tuyệt vời…

Giá trị pháp lý vững vàng và chắc chắn mà Vinpearl Shophouse Phú Quốc đem đến cho các nhà đầu tư cũng được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản. Vị trí nơi trung tâm phố biển sầm uất và náo nhiệt của dự án này chắc chắn sẽ còn tiếp tục được giới đầu tư săn đón trong thời gian tới.